Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Panasonic Panasonic

Sony Sony

Optoma Optoma

BenQ BenQ

Máy chiếu Hitachi Máy chiếu Hitachi

Máy chiếu mới nhất

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Hỗ Trợ Online

ho-tro-sua-may-chieu
Hỗ Trợ Kỹ Thuật
Mr. Lộc 0908.195.165


P. Kinh Doanh
Ms.Nghĩa: 0908.256.529

P.Kỹ Thuật
Mr.Long: 0909.607.444

Dịch vụ máy chiếu Lộc Hoàng Long kính chào quý khách hàng!

dichvumaychieu

Công ty Lộc Hoàng Long thành lập được sở kế hoạch đầu tư Tp Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực kinh Doanh, mua bán, cho thuê, sửa chữa các thiết bị điện tử, thiết bị máy văn phòng,máy chiếu,máy in...Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và sửa chữa máy chiếu,máy in,các thiết bị văn phòng chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.


Ngay từ ngày đầu thành lập Lộc Hoàng Long luôn lấy lợi ích của khách hàng làm phương châm hoạt động của mình. Tên tuổi và uy tín của Lộc Hoàng Long không chỉ được khẳng định qua sự tín nhiệm và ủng hộ của các khách hàng và các đối tác trong suốt thời gian qua mà còn thể hiện ở sự phát triển và mở rộng quy mô không ngừng của công ty. Với một hệ thống phân phối, bán lẻ và dịch vụ trên khắp địa bàn Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Được các tập đoàn lớn, có tên tuổi trên thế giới tín nhiệm và đặt mối quan hệ hợp tác như: Panasonic, Mitsubishi, Sony, Sanyo, Toshiba, Hitachi, Casio, Sharp, Optoma, Dalite, viewsonic ,Boxlight…

Chúng tôi luôn cam kết luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn, kỹ thuật được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia từ các công ty và tập đoàn lớn trên thế giới, giúp bạn lựa chọn được những giải pháp sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất với mong muốn của mình.

Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm và dịch vụ sau:

1. Cung cấp,sửa chữa máy chiếu& sửa chữa máy in:

Chúng tôi cung cấp và nhận sửa chữa tất cả các loại máy chiếu,máy in xử lý, khắc phục những vấn đề của máy chiếu,máy in của quý khách hàng.

2.Dịch vụ cho thuê máy chiếu:

Chúng tôi cho thuê tất cả các loại máy chiếu và thiết bị đi kèm để phục vụ hội thảo, hội nghị với mức giá cạnh tranh nhất.

3. Trung tâm bảo hành máy chiếu gồm:

Bảo hành máy chiếu, Dịch vụ bảo trì - bảo dưỡng sửa chữa máy chiếu hết thời gian bảo hành.

4. Sửa chữa thiết bị máy văn phòng:

Sửa chữa Máy in,Laptop, Máy Fax, nạp mực máy in...

Với Sự kết hợp giữa tâm huyết nghề nghiệp và kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật.. Chúng tôi xin gửi thông điệp này để Quý khách hàng có thêm một sự chọn lựa tối ưu khi có nhu cầu về những thiết bị chúng tôi nêu trên.

Kính chúc quý khách hàng hạnh phúc và thịnh vượng !


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÁY CHIẾU LỘC HOÀNG LONG

4C Nguyễn Cảnh Chân - P.Nguyễn Cư Trinh - Q.1 - Tp Hồ Chí Minh
Tel: (08) 39.130.616- 0908.195.165 - Fax: (08) 39206497
Email: contact@lochoanglong.com - website
: 
Dịch vụ sửa chữa máy chiếu - sửa máy in

Chuyên cung cấp sửa chữa các loại máy chiếu,sửa máy in cho thuê máy chiếu và phụ kiện đi kèm