Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Panasonic Panasonic

Sony Sony

Optoma Optoma

BenQ BenQ

Máy chiếu Hitachi Máy chiếu Hitachi

Máy chiếu mới nhất

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Hỗ Trợ Online

ho-tro-sua-may-chieu
Hỗ Trợ Kỹ Thuật
Mr. Lộc 0908.195.165


P. Kinh Doanh
Ms.Nghĩa: 0908.256.529

P.Kỹ Thuật
Mr.Long: 0909.607.444Đặc điểm của dòng máy chiếu giải trí là cường độ sáng có thể không cao như các dòng máy chiếu phục vụ thuyết trình, giảng dạy (Data projector) nhưng độ phân giải và độ tương phản thường rất cao.


Độ phân giải cao nhất hiện nay của máy chiếu giải trí là Full HD, nó đáp ứng đúng xu hướng và nhu cầu thưởng thức các bộ phim, hình ảnh có độ phân giải lớn. Những máy chiếu có độ phân giải full HD như Optoma 1080p/ Optoma HD81/ …thực sự là những tuyệt tác tạo nên một rạp chiếu phim cao cấp ngay tại căn phòng của gia đình.

Tuy nhiên để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng máy chiếu giải trí của người tiêu dùng, các nhà sản xuất máy chiếu không chỉ nhắm tới đối tượng đam mê công nghệ HD (những dòng máy chiếu HD thường có giá khá cao) mà còn hướng tới đa số người tiêu dùng bằng việc sáng tạo ra nhiều dòng máy chiếu chuyên phục vụ mục đích giải trí với giá thành còn rẻ hơn cả các dòng máy chiếu data.


Có thể kể đến như máy chiếu tích hợp đầu DVD (Optoma DV10/ DV11), máy chiếu cầm tay (Pico 101)…Những model này xét về độ phân giải thì “đuối” hơn so với các dòng HD nhưng trên thực tế nó cũng không kém cạnh là mấy khi vẫn tạo ra được những rạp chiếu phim chuyên nghiệp.


máy chiếu cầm tay Optoma Pico

Có nhiều cách xem phim nhưng để thưởng thức thỏa mãn nhất phải là máy chiếu. Ngay cả màn LCD hay plasma cũng vẫn nhỏ. Máy chiếu với khuôn hình cỡ 100 inch trở lên sẽ làm bạn mãn nhãn và có cảm giác thực sự như đang ngồi trước màn ảnh rộng trong rạp phim.

Trong số các tên tuổi như Optoma, Canon, Hitachi, SAP, Sanyo, Toshiba... thì Optoma nổi lên là nhãn hiệu có nhiều nhất các dòng máy gia đình tại thị trường VN. Hiện giá projector loại rẻ nhất vào khoảng 1.000 USD/chiếc, dòng cao cấp xấp xỉ 7.000 USD - 8.000 USD/chiếc.


Máy chiếu Full HD 1080p đầu tay của Optoma

Optoma HD81 vừa là một trong những máy chiếu công nghệ xử lý ánh sáng số DLP đầu tiên đạt

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÁY CHIẾU LỘC HOÀNG LONG

4C Nguyễn Cảnh Chân - P.Nguyễn Cư Trinh - Q.1 - Tp Hồ Chí Minh
Tel: (08) 39.130.616- 0908.195.165 - Fax: (08) 39206497
Email: contact@lochoanglong.com - website
: 
Dịch vụ sửa chữa máy chiếu - sửa máy in

Chuyên cung cấp sửa chữa các loại máy chiếu,sửa máy in cho thuê máy chiếu và phụ kiện đi kèm