Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Panasonic Panasonic

Sony Sony

Optoma Optoma

BenQ BenQ

Máy chiếu Hitachi Máy chiếu Hitachi

Máy chiếu mới nhất

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Hỗ Trợ Online

ho-tro-sua-may-chieu
Hỗ Trợ Kỹ Thuật
Mr. Lộc 0908.195.165


P. Kinh Doanh
Ms.Nghĩa: 0908.256.529

P.Kỹ Thuật
Mr.Long: 0909.607.444

Trong năm 2010, Hewlett-Packard dự định giới thiệu 2 sản phẩm quan trọng là máy tính dạng bảng tablet PC và notebook được trang bị máy chiếu pico, giúp người dùng xem phim trên màn hình lớn.

Theo Monty Wong, Phó giám đốc HP tại Đài Loan, notebook này sẽ do Quanta Computer sản xuất. Máy chiếu được đặt trên đỉnh màn hình, tại vị trí quen thuộc của webcam.

Ý tưởng cho ra đời laptop kết hợp projector đã được nhắc đến khá lâu và được đánh giá cao vì sẽ giúp thưởng thức phim, ảnh trên màn hình lớn cũng như thuận tiện khi chiếu các bài thuyết trình. Tuy nhiên, chưa hãng nào thành công trong việc phân phối sản phẩm ra thị trường do các rào cản về mặt thiết kế và kỹ thuật, chủ yếu là giải pháp làm mát.

Còn tại Việt Nam, HP phối hợp cùng Digiworld triển khai chương trình đặc biệt: Bảo hành siêu tốc trong 24 giờ cho các sản phẩm Compaq từ 1/1 đến 30/6. Với chế độ này, các sự cố về phần cứng máy tính sẽ được trung tâm xử lý và trả lại khách trong 24 tiếng kể từ khi nhận máy (thay vì theo quy định thông thường là từ 7 đến 15 ngày) mà không cần đăng ký thủ tục phức tạp nào, ngoài việc mang theo máy và thẻ DG Care Card của HP đến Trung tâm bảo hành DGCare.

Theo ông Tuấn Thành, Giám đốc trung tâm DGCare, đây là "gói dịch vụ tốt nhất từ trước tới nay mà không phải hãng hay nhà phân phối nào cũng có thể thực hiện được".

                                                                                                   Lê Nguyên


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÁY CHIẾU LỘC HOÀNG LONG

4C Nguyễn Cảnh Chân - P.Nguyễn Cư Trinh - Q.1 - Tp Hồ Chí Minh
Tel: (08) 39.130.616- 0908.195.165 - Fax: (08) 39206497
Email: contact@lochoanglong.com - website
: 
Dịch vụ sửa chữa máy chiếu - sửa máy in

Chuyên cung cấp sửa chữa các loại máy chiếu,sửa máy in cho thuê máy chiếu và phụ kiện đi kèm